17:34 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Điện Biên

Thứ ba - 15/03/2016 08:44 View: 620
Chiều 13/3, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác đã lên thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên.

      Đón đồng chí Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác tại Cảng hàng không Điện Biên Phủ có các đồng chí: Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Lâm Văn Năm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đ/c Mùa A Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Lò Văn Muôn – Phó Bí thư Tỉnh ủy,Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đ/c Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh.


Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thắp hương tại Nghĩa trang A1

      Ngay sau khi đến Điện Biên, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc tại Nghĩa trang A1. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ, tri ân những công lao, sự hy sinh anh dũng của các anh liệt sỹ để có nền độc lập, tự do như hôm nay.


Phó Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trồng cây lưu niệm
tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

       Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã trồng cây lưu niệm tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đến thắp hương và trồng cây lưu niệm tại Khu tưởng niệm, tri ân những người có công với đất nước, với dân tộc tỉnh Điện Biên tại Đồi Tông Khao xã Thanh Nưa huyện Điện Biên.


Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác  làm việc với
Ủy ban bầu cử TP Điện Biên Phủ và Phường Noong Bua

       Cũng trong chiều 13/3, đồng chí Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử TP Điện Biên Phủ và Phường Noong Bua, thăm một số gia đình chính sách trên địa bàn TP Điện Biên Phủ./.

Tác giả bài viết: Anh Thu – Đức Trung

Nguồn tin: dienbientv.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn