22:29 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

TP. Điện Biên Phủ: Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi 2021

Thứ hai - 11/10/2021 11:08 View: 109
Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, chiều ngày 10/10, thành ủy Điện Biên Phủ tổ chức bế mạc Hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021”. Đến dự có đ/c Lò Thị Minh Phượng – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
TP. Điện Biên Phủ: Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi 2021

TP. Điện Biên Phủ: Bế mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi 2021

Tham gia Hội thi có 26 thí sinh đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi trực tiếp của Ban giám khảo. Chủ đề các phần thi tập trung vào nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với nhiệm vụ cụ thể của địa phương, đơn vị.


Đ/c Hà Quang Trung UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Điện Biên Phủ
trao giải nhất cho thí sinh Vũ Thị Tố Loan- giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh.

 
Qua đánh giá của Ban tổ chức, đa số đề cương của các thí sinh đều được chuẩn bị công phu cả về nội dung và hình thức; thể hiện tinh thần nghiêm túc, cầu thị, tích hợp nhiều thông tin, kiến thức lý luận chính trị và vận dụng thực tiễn. Bám sát chủ đề Hội thi, có bố cục hợp lý, khoa học, rõ ràng. Một số thí sinh đã lựa chọn được nội dung chuyên đề gắn với những điểm mới, những vấn đề mang tính thời sự được nêu trong Nghị quyết. Phần thi thuyết trình, hầu hết các thi sinh đã trình bày bám sát những nội dung cơ bản của Nghị quyết lựa chọn theo đề cương. Nhiều thí sinh có chất giọng tốt, truyền cảm, lôi cuốn, kỹ năng thuyết trình lưu loát và phong thái tự tin; nêu bật nội dung trọng tâm của chuyên đề và có mở rộng, vận dụng, liên hệ, dẫn chứng sinh động, phong phú. Phần trả lời câu hỏi, đa số thí sinh bình tĩnh, tự tin, trả lời đúng trọng tâm câu hỏi và sát với nội dung chuyên đề.


Đ/c Lê Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP. Điện Biên Phủ trao giải nhì cho các thi sinh
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thành phố năm 2021. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Vũ Thị Tố Loan- giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh.


Đ/c Chử Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủyĐiện Biên Phủ trao giải ba cho các thí sinh


Đ/c Đào Hoài Nam Phó Chủ tịch UBND thành phố trao 5 giải khuyến khích cho 5 thí sinh

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thành phố năm 2021 góp phần tăng cường sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng trong công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ BCV có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác tuyên truyền. Hội thi cũng sẽ lựa chọn, bồi dưỡng những hạt nhân, thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi Báo cáo viên- tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên