13:14 ICT Chủ nhật, 31/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

TP. Điện Biên Phủ Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ bí mật nhà nước

Thứ năm - 31/10/2019 16:49
Ngày 30/10, TP. Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) năm 2019. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Điện Biên Phủ và hơn 200 đồng chí là lãnh đạo chủ chốt và cán bộ làm công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, phường, xã trên địa bàn thành phố.
TP. Điện Biên Phủ Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ bí mật nhà nước

TP. Điện Biên Phủ Hội nghị tập huấn nghiệp vụ bảo vệ bí mật nhà nước

Tại hội nghị, các đại biểu được báo cáo viên truyền đạt các nội dung: Đánh giá sơ bộ về công tác bí mật trong tỉnh và thành phố thời gian qua. Hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 33 ngày 28/3/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bảo vệ bí mật nhà nước. Quy định xử lý vi phạm của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước. Hướng dẫn các biểu mẫu chuyên dùng, mẫu dấu mật, mẫu biển cấm, sơ đồ vị trí các dấu mật trên văn bản.

Thông qua hội nghị tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và vai trò chỉ đạo của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước, an ninh thông tin trước tác động ngày càng mạnh mẽ của cách mạng 4.0, để từng cán bộ, công chức, đảng viên nâng cao nhận thức và ý thức cảnh giác trước âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, đối tượng xấu. Qua đó kịp thời chấn chỉnh những thiếu sót để tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn