08:07 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

TP. Điện Biên Phủ: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 25/04/2021 14:14 View: 72
Lễ ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 được Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện TP. Điện Biên Phủ chỉ đạo Đoàn thanh niên TP. Điện Biên Phủ tổ chức vào sáng nay (25/4), với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thành phố.
Đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức TP. Điện Biên Phủ tham gia hiến máu.

Đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức TP. Điện Biên Phủ tham gia hiến máu.

Là hoạt động thiết thực chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; lễ ra quân với chủ đề “Toàn dân hiến máu - Xin đừng là người ngoài cuộc” thu hút hơn 400 người đăng ký tham gia. Lễ ra quân nhằm giúp người bệnh có nhu cầu tiếp máu được truyền máu kịp thời, thoát khỏi tình trạng nguy hiểm; dự kiến thu được hơn 190 đơn vị máu.

 

Anh Nguyễn Trọng Quyết, Phó Bí thư Thành đoàn Điện Biên Phủ cho biết: Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào trọng tâm của lực lượng đoàn viên, thanh niên các cấp trên địa bàn thành phố. Qua đó, nêu cao ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phong trào, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ.


Tác giả bài viết: Minh Thảo

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn