21:39 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Tổ Đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tiếp xúc cử xã Nà Nhạn và Nà Tấu.

Thứ sáu - 15/01/2021 09:24 View: 145
Ngày 12/01, Tổ đại biểu HĐND thành phố tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021, tại 2 xã Nà Nhạn và Nà Tấu.
Tổ đại biểu HĐND thành phố tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri xã Nà Nhạn

Tổ đại biểu HĐND thành phố tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri xã Nà Nhạn

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố khóa V và báo cáo kết quả trả lời của UBND thành phố với ý kiến cử tri sau kỳ họp thứ 15. Với tinh thần xây dựng, cử tri xã Nà Nhạn đã có 5 lượt ý kiến, kiến nghị với HĐND, UBND các cấp với các vấn đề như: Đề nghị đầu tư xây dựng 1 số tuyến đường, kênh mương đã xuống cấp; đầu tư xây dựng hệ thống đường điện mới cho các bản xa trung tâm; đề nghị chi trả dịch vụ môi trường rừng… Cử tri xã Nà Tấu với 12 lượt ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: nâng cấp đường điện sinh hoạt; đầu tư xây dựng kênh mương tưới tiêu; vấn đề liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…


Tổ đại biểu HĐND thành phố tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri xã Nà Tấu
 
Tổ Đại biểu HĐND thành phố lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của cử tri. Những vấn đề thuộc thẩm quyền UBND xã Nà Nhạn, Nà Tấu đã được lãnh đạo UBND xã giải trình, tập trung giải quyết. Những nội dung thuộc phạm vi thẩm quyền của cấp trên, sẽ được Tổ Đại biểu tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn