11:48 ICT Thứ ba, 04/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Him Lam lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 12/05/2015 08:55 View: 588
Trong 2 ngày 10 và 11/5/2015, Đảng bộ phường Him Lam- thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Lâm Văn Năm- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo; đại diện các Ban xây dựng Đảng Thành ủy và 147 đại biểu đại diện cho 539 đảng viên của các chi bộ trực thuộc về dự Đại hội.
Đ/c Lâm Văn Năm - Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Lâm Văn Năm - Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

          Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc phường Him Lam đã đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn và giành được những kết qủa quan trọng, khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Hoàn thành 14/14 mục tiêu Đại hội Đảng bộ phường lần thứ V đã đề ra. Trong đó, cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng đã xác định, tỷ trọng thương mại, dịch vụ, du lịch chiếm 65%; tiểu thủ công nghiệp, xây dựng 33%; nông, lâm nghiệp 2%. Toàn phường hiện có gần 400 cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ vừa và nhỏ, tăng 49 cơ sở so với đầu nhiệm kỳ. Thu ngân sách hàng năm đạt và vượt kế hoạch đề ra, trung bình tăng trên 3%/năm so với kế hoạch thành phố giao. Thu nhập bình quân đầu người năm sau cao hơn trước, năm 2014 đạt gần 29 triệu đồng/người. Văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; an ninh - quốc phòng được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường. Nhờ đó, chất lượng hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng đã được nâng lên, hàng năm có 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 85% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới được quan tâm chú trọng, 5 năm qua đã kết nạp được 51 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ lên 539 đồng chí. Hàng năm có gần 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh.
           Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lâm Văn Năm- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Him Lam đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh, nhiệm kỳ tới Đảng bộ cần tiếp tục thực hiện có hiệu qủa việc quản lý trật tự đô thị, đất đai, xây dựng, việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhằm tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa; giữ vững an ninh trật tự và an toàn xã hội; xây dựng tổ chức Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.
Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, bầu 30 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố. Đồng chí Trần Xuân Phương được tái cử giữ chức Bí thư Đảng bộ phường khóa VI nhiệm kỳ 2015-2020./.
 

Đại biểu dự Đại hội

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên