02:21 ICT Thứ ba, 17/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Tân Thanh.

Thứ bảy - 27/06/2015 10:30 View: 566
Ngày 26/6/2015, Thường trực HĐND và Ủy ban MTTQ phường Tân Thanh; Tổ Đại biểu HĐND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tiếp xúc với trên 100 cử tri trên địa bàn phường.
Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Tân Thanh.

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri phường Tân Thanh.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri nghe Đại biểu HĐND thành phố và Thường trực HĐND phường Tân Thanh thông báo về nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp của HĐND thành phố và HĐND phường Tân Thanh trong thời gian tới.

Các cử tri bày tỏ sự tin tưởng và khẳng định về kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015 trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, quân sự - an ninh trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và phường Tân Thanh. 


       Với tinh thần xây dựng, các ý kiến của cử tri tham gia tập trung vào các vấn đề : Đẩy mạnh hơn nữa phát triển kinh tế - xã hội. Tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng: Làm đường giao thông, nhà văn hóa tổ dân phố. Kiên quyết xử lý, giải quyết tình trạng lấn chiếm hè phố và vệ sinh môi trường. Tăng cường hơn nữa trong việc quy hoạch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cần tổ chức quản lý, chăm sóc, giáo dục, tạo điểm vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè..

       Các ông: Bùi Duy Điển- Đại biểu HĐND thành phố, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Khắc Ly- Chủ tịch HĐND phường Tân Thanh trong phạm vi trách nhiệm, quyền hạn của HĐND giải trình và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời với những nội dung thuộc phạm vi, thẩm quyền xem xét giải quyết của cấp trên sẽ được các đại biểu HĐND 2 cấp nghiêm túc tiếp thu, báo cáo trình kỳ họp HĐND thành phố Điện Biên Phủ và HĐND phường Tân Thanh xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới./.


Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên