23:26 ICT Thứ ba, 25/01/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Đảng bộ Thanh Trường tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ năm - 09/04/2015 07:31 View: 673
Ngày 8/4/2015, Đảng bộ phường Thanh Trường tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đây là Đảng bộ khối các xã phường được Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo Đại hội điểm, nhằm rút kinh nghiệm cho những đại hội Đảng bộ trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Văn Năm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Điện Biên Phủ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ, đại biểu các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy cùng 68 đại biểu đại diện 335 đảng viên các chi bộ tổ dân phố, bản, trường học trên địa bàn phường.
Đ/c Lâm Văn Năm- Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Lâm Văn Năm- Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

         
 
         Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc phường Thanh Trường đã đoàn kết, nhất trí, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn và giành được những kết qủa quan trọng, khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Hoàn thành 13/13 mục tiêu Đại hội Đảng bộ phường lần thứ II đề ra. Trong đó, cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng đã xác định, với tỷ trọng thương mại, dịch vụ, du lịch chiếm 51%; tiểu thủ công nghiệp, xây dựng 35% và nông nghiệp 14%. Thu ngân sách hàng năm đạt và vượt kế hoạch đề ra (trung bình thu ngân sách tăng 10%/năm so với kế hoạch thành phố giao). Thu nhập bình quân đầu người năm sau cao hơn trước, năm 2014 đạt 20 triệu đồng/người (tăng 6 triệu so với đầu nhiệm kỳ). Văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, an ninh-quốc phòng được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường. Nhờ đó, chất lượng hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng đã được nâng lên, hàng năm có 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 85% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới được quan tâm chú trọng, 5 năm qua đã kết nạp được 37 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ lên 335 đồng chí. Hàng năm có trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh.
            Đại hội cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, những giải pháp khắc phục trong thời gian tới và thông qua các mục tiêu, chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trong nhiệm kỳ tới.
           Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Lâm Văn Năm, Bí Thư thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân phường Thanh Trường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh, nhiệm kỳ tới  Đảng bộ Thanh Trường cần tiếp tục thực hiện có hiệu qủa việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhằm tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa; giữ vững  ổn định chính trị, an ninh trật tự và an toàn xã hội; xây dựng tổ chức Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.


 
            Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia vào dự thảo văn kiện Trung ương trình Đại hội XII của Đảng và dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ khóa VI. Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Trần Hữu Năm được bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ khóa III. Bầu 19 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ khoá VI, nhiệm kỳ 2015-2020./.

Tác giả bài viết: Huy Hữu - Quang Sai. Ảnh: Đỗ Quang Khải - Hoàng Văn Toàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 175

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 172


Hôm nayHôm nay : 42753

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 708618

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32583441

Cơ sở dữ liệu về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên