06:09 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

HĐND xã Tà Lèng họp kỳ thứ 11

Thứ bảy - 25/07/2015 11:20 View: 641
Ngày 24/7/2015, Hội đồng nhân dân xã Tà Lèng khóa II nhiệm kỳ 2011- 2016 tổ chức kỳ họp thứ 11. Dự kỳ họp có đồng chí Lò Thị Mấng- Đại biểu HĐND thành phố ứng cử trên địa bàn xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các đại biểu hội đồng nhân dân; trưởng các ban ngành, đoàn thể, trưởng bản và đại diện các cử tri tiêu biểu của xã đã về dự.
          Tại kỳ họp HĐND được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; công tác chỉ đạo điều hành; việc thu, chi ngân sách của UBND xã và tình hình hoạt động của HĐND trong 6 tháng đầu năm 2015. HĐND đã thông qua dự thảo các nghị quyết phát triển kinh tế-xã hội, điều chỉnh thu, chi ngân sách 2015 và quyết toán ngân sách năm 2014. Bên cạnh đó hội nghị cũng được nghe thông báo công tác  tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã 6 tháng đầu năm 2015 và các đề xuất kiến nghị của cử tri trên địa bàn.

        Cũng tại kỳ họp HĐND xã đã bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND đối với đồng chí Nguyễn Duy Tân do chuyển công tác. Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Tà Lèng, đồng chí Lò Văn Biên được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tà Lèng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuân- Xã Tà Lèng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên