03:44 ICT Thứ bảy, 13/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội Cựu giáo chức phường Thanh Trường Đại hội lần thứ II- Nhiệm kỳ 2015 -2020.

Thứ ba - 16/06/2015 17:57 View: 698
Ngày 13/6/2015, Hội cựu giáo chức phường Thanh Trường- thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015- 2020. Dự Đại hội có đồng chí Trần Hữu Năm- Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ phường và gần 60 cựu giáo chức.
Hội Cựu giáo chức phường Thanh Trường Đại hội lần thứ II-   Nhiệm kỳ 2015 -2020.

Hội Cựu giáo chức phường Thanh Trường Đại hội lần thứ II- Nhiệm kỳ 2015 -2020.

          Báo cáo tại Đại hội đánh giá: Trong những năm qua Hội luôn có mối quan hệ mật thiết với địa phương, phối hợp với 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và các trường chuyên nghiệp, cấp ủy chi bộ các tổ dân phố, bản trên địa bàn vận động con em đến trường đúng độ tuổi, không để các thế hệ con em thiếu kiến thức về học vấn và nghề nghiệp. Tích cực cùng chung sức với cộng đồng xây dựng phong trào thi đua Khuyến học - Khuyến tài; xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ khuyến học. Hội phối hợp tham gia quản lý, phụ đạo và hướng dẫn học sinh hoạt động hè với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú; phối hợp với các tổ chức xây dựng đội văn nghệ, câu lạc bộ bóng chuyền hơi, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương. Các hội viên chia sẻ với nhau những lúc khó khăn trong đời sống, thăm hỏi động viên nhau khi ốm đau. Bên cạnh đó các hội viên còn tích cực tham gia công tác xã hội ở khu dân cư, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn nêu cao phẩm chất đạo đức, tư cách của người giáo viên nhân dân.
           Phát biểu tại Đại hội đ/c Trần Hữu Năm- Bí thư Đảng bộ phường đã ghi nhận công lao to lớn của các cựu giáo chức, đề nghị các cựu giáo chức tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn. Đồng thời chỉ đạo và định hướng hoạt động Hội cựu giáo chức trong nhiệm kỳ 2015- 2020.
            Đại hội đã thông qua 8 mục tiêu và những giải pháp trong 5 năm tới. Đại hội bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ (2015 - 2020), Đ/c Lê Hoàng Lan Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học cơ sở Thanh Nưa giữ chức vụ Chủ tịch Hội và bầu đại biểu đi dự Đại hội Cựu giáo chức thành phố Điện Biên Phủ trong thời gian tới./.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- Phường Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên