02:04 ICT Thứ ba, 17/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Noong Bua tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015.

Thứ tư - 24/06/2015 09:53 View: 907
Chiều 23/6/2015, tại hội trường UBND phường Noong Bua, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.
Hội Liên hiệp phụ nữ phường Noong Bua tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015.

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Noong Bua tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015.

        Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tưởng - Phó bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Chi hội trưởng, tổ trưởng tổ tiết kiệm của 16 tổ dân phố, bản.
        Báo cáo đã đánh giá: Công tác Hội và phong trào Phụ nữ của phường tiếp tục giữ vững và phát triển; tình hình tư tưởng chị em phụ nữ an tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực tham gia các phong trào do Hội phát động, phối hợp với các tổ chức và chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Phong trào phụ nữ phường ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của phụ nữ. Báo cáo đã nêu những mặt còn hạn chế trong hoạt động công tác Hội, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 

 
         Hội đã đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015: Tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, các Luật có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của phụ nữ và trẻ em; tăng cường đi cơ sở, nắm tình hình hội viên để có phương pháp hoạt động phù hợp; tập trung củng cố nâng cao chất lượng sinh hoạt của các Chi hội; xây dựng lực lượng hội viên nòng cốt; đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “4 không với ma túy”, phong trào “Mỗi gia đình hội viên nông thôn có 1 vườn rau sạch và nuôi từ 5 con gia cầm trở lên”, duy trì mô hình “Ống tiền tiết kiệm, Hũ gạo tiết kiệm”.
         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Tưởng - Phó bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Hội liên hiệp phụ nữ phường đã đạt được, chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2015./. 

Tác giả bài viết: Lê Huyền - Phường Noong Bua

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên