01:46 ICT Thứ tư, 29/06/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội Người cao tuổi phường Mường Thanh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015

Thứ năm - 09/07/2015 07:30 View: 530
Ngày 08/7/2015, Hội Người cao tuổi phường Mường Thanh- thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, các đ/c Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, trưởng các đoàn thể, các đ/c trong Ban chấp hành Hội và 64 chi hội trưởng, chi hội phó của 32 tổ dân phố.
Hội Người cao tuổi phường Mường Thanh tổ chức sơ kết  công tác 6 tháng đầu năm 2015

Hội Người cao tuổi phường Mường Thanh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015

       Báo cáo đánh giá: 6 tháng đầu năm Hội Người cao tuổi phường thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến tất cả các hội viên. Phát huy tốt vai trò của người cao tuổi trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nêu gương sáng cho con cháu. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các đơn vị có liên quan thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo chế độ chính sách và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Toàn phường có 873 hội viên, đầu xuân tổ chức chúc mừng thọ cho 130 cụ từ 70 đến trên 100 tuổi. Tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình neo đơn,… Ủng hộ phong trào “mắt sáng Người cao tuổi” với số tiền là 6.500.000đ. Các hội viên tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao do thành phố tổ chức; duy trì các câu lạc bộ dưỡng sinh, CLB bóng chuyền hơi, các môn thể thao: đi bộ, cờ tướng,… Đồng thời Hội đã đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Toàn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường ghi nhận kết quả mà Hội Người cao tuổi phường đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới Hội cần phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thi đua: " Tuổi cao, gương sáng" trong toàn Hội, triển khai cuộc vận động " Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi", việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xứng đáng là tấm gương sáng để con, cháu noi theo./.

Tác giả bài viết: Dương Hiền - Phường Mường Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên