17:58 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hội nghị tổng kết tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính sự nghiệp năm 2021

Chủ nhật - 26/06/2022 22:05 View: 27
Chiều ngày 24/6, UBND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tổng kết tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính sự nghiệp năm 2021 trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
Hội nghị tổng kết tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính sự nghiệp năm 2021

Hội nghị tổng kết tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính sự nghiệp năm 2021

Tổng điều tra về kinh tế là cuộc điều tra được tổ chức 5 năm một lần trên phạm vi toàn quốc nhằm thu thập số liệu về số lượng, quy mô và lao động của các cơ sở kinh tế, kết quả sản xuất kinh doanh, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin... từ đó đáp ứng yêu cầu quản lý của Đảng và chính quyền địa phương. Tại hội nghị, đại diện chi cục thống kê khu vực Thành phố - Mường Ẳng đã công bố từng chỉ tiêu của kết quả điều tra. Với sự chủ động, tích cực thành phố đã hoàn thành điều tra kinh tế tại 124 đơn vị sự nghiệp và 16 đơn vị hiệp hội, trên 7.300  cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể …

Tại hội nghị các thành viên Ban chỉ đạo đã tham luận và UBND thành phố phát biểu làm rõ hơn quá trình triển khai thực hiện, những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm từ thực tế cho các kỳ điều tra sau và xác định đây là cuộc tổng điều tra có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố thông qua những thông tin thu thập, hệ thống dữ liệu được xây dựng đáp ứng yêu cầu phân tích, đánh giá thực trạng và dự báo xu hướng phát triển của cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp làm cơ sở cho nghiên cứu cũng như phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Để ghi nhận những thành tích mà các điều tra viên đạt được UBND thành phố đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tổng điều tra dân số và điều tra cơ sở hành chính năm 2021./.

Tác giả bài viết: Phạm Anh - Trung tâm VH -TT-TH TP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên