21:31 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Thứ ba - 02/10/2018 07:41
Ngày 01/10/2018, tại Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng “tuần lễ học tập suốt đời, năm 2018”. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thị Thạnh - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Điện Biên; lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng các phường, xã; Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018


Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt” diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 6/10/2018, với nhiều nội dung, hình thức học tập phong phú. Trong thời gian này, các cơ sở giáo dục và các Trung tâm học tập các phường, xã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, tuyên truyền sâu rộng về chủ đề học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; Cùng với đó, tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề; nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; các lớp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Đặc biệt là tổ chức các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp người dân cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội.
  
Thông qua các hoạt động của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp lãnh đạo, tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Qua đó, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập.  
 
Ngay sau lễ khai mạc, Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ phối hợp với Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức cho các đại biểu tham quan thư viện của nhà trường và tổ chức cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh tham quan, đọc sách tại Tủ sách lưu động của Thư viện tỉnh.
 


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Lực- Phòng GD & ĐT TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn