22:32 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Phường Noong Bua gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.

Thứ bảy - 05/09/2015 16:03 View: 650
Ngày 4/9/2015, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Noong Bua tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có: đồng chí Vũ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, đại biểu các ban ngành đoàn thể phường và tân binh nhập ngũ (đợt 2) năm 2015.
Phường Noong Bua gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.

Phường Noong Bua gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.

       Giao quân đợt 2 năm 2015, phường Noong Bua có 5 tân binh, đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. 

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu động viên các thanh niên tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS phường, các đoàn thể, tổ chức xã hội của phường đã tặng quà động viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ./.

Tác giả bài viết: Lê Huyền- Phường Noong Bua

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn