20:54 ICT Thứ năm, 06/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Phường Thanh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và các phong trào thi đua năm 2015.

Thứ sáu - 22/01/2016 17:00 View: 525
Ngày 20/01/2016, Đảng ủy - UBND phường Thanh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và các phong trào thi đua năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có đồng chí: Tạ Xuân thủy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng Thành ủy; Thường trực Đảng ủy, HĐND; lãnh đạo UBND - UBMTTQ phường; Ban lãnh đạo các tổ dân phố và các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua.
Phường Thanh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng  và các phong trào thi đua năm 2015.

Phường Thanh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và các phong trào thi đua năm 2015.

      Năm 2015, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và điều hành của UBND phường, các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội cơ bản hoàn thành: Thu ngân sách trên địa bàn vượt 124% kế hoạch giao. Các hoạt động Văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục đạt kết quả cao, đời sống tinh thần nhân dân ổn định. An ninh chính trị, trật tự ATXH được giữ vững. Công tác xây dựng chính quyền và các đoàn thể được quan tâm, Phường giữ vững đạt chuẩn văn minh đô thị.

      Trong năm, Đảng bộ lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ và Đảng bộ phường khóa IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, kết quả có: 374/391 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 56 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 22/22 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó 5 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí: Tạ Xuân Thủy- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm năm 2016: Các chi bộ cần tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các Nghị quyết của Đảng; nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; chú trọng công tác cải cách hành chính, xây dựng MTTQ và các đoàn thể vững mạnh; tuyên truyền và tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp,…        
 
 
 
       Tại hội nghị, Đảng ủy đã khen thưởng 5 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 56 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015. UBND phường khen thưởng 21 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 2015./.
 

Tác giả bài viết: Long Vũ - Phường Thanh Bình

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên