22:22 ICT Thứ hai, 10/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

TP.Điện Biên Phủ cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc 4 hộ gia đình tại phường Him Lam

Thứ tư - 17/06/2020 09:10
Ngày 15/06, UBND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc đối với 4 hộ gia đình tại tổ 17, phường Him Lam để thực hiện dự án: Hạ tầng kỹ thuật khung dọc trục đường 60m.
TP.Điện Biên Phủ cưỡng chế kiểm đếm  bắt buộc 4 hộ gia đình tại phường Him Lam

TP.Điện Biên Phủ cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc 4 hộ gia đình tại phường Him Lam

4 hộ gia đình gồm: Ông, bà Trần Minh Đức, Vũ Thị Hạnh; ông Nguyễn Công Quyết; bà Dương Minh Hợp; Ông Đặng Quang Trường, bà Nguyễn Thị Liễu. Tổng diện tích là 840,3m2 và tài sản trên đất
 
Đoàn công tác đã công bố các Quyết định của UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc cưỡng chế thực hiện Quyết định kiểm đếm bắt buộc, song 4 hộ gia đình không hợp tác và từ chối không cho thực hiện việc đo đạc, kiểm đếm hiện trạng đất, tài sản gắn liền với đất. Với tinh thần kiên quyết, thực hiện đúng quy trình, trình tự theo quy định của pháp luật các lực lượng chức năng đã hoàn thành việc cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc đối với diện tích đất và tài sản gắn liền với đất của 4 hộ gia đình trên.  

Sau khi thực hiện xong các bước, đoàn công tác của thành phố Điện Biên Phủ đã đọc biên bản có sự chứng kiến của đại diện Ủy ban MTTQ phường Him Lam. Toàn bộ biên bản sẽ được niêm yết, công khai tại trụ sở UBND phường Him Lam và tại các gia đình bị cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc. Thời gian niêm yết công khai là 10 ngày; hết thời hạn niêm yết công khai kết quả đo đạc, kiểm đếm, Trung tâm quản lý đất đai thành phố sẽ tiến hành lập, trình thẩm định, phê duyệt phương án bồi thường và niêm yết công khai theo quy định./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Khánh Huyền - Trung tâm VH-TrT-TH

Những tin cũ hơn