06:17 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động

Thành phố Điện Biên Phủ họp bàn giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu.

Thứ sáu - 24/06/2022 16:36 View: 22
Ngày 23/6, UBND thành phố Điện Biên Phủ tổ chức cuộc họp bàn giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở một số cơ quan, đơn vị của thành phố.
Thành phố Điện Biên Phủ họp bàn giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu.

Thành phố Điện Biên Phủ họp bàn giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tham mưu.

Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND thành phố đã đánh giá khái quát kết quả thực hiện, những hạn chế, yếu kém trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác phối hợp ở một số cơ quan, đơn vị 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Quán triệt kỷ luật, kỷ cương hành chính, chức trách người công chức, viên chức khi thực hiện các nhiệm vụ được giao. Qua 9 lượt ý kiến, các đại biểu đã thảo luận và đưa ra nhiều đề nghị, đề xuất về một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý và nâng cao chất lượng hoạt động của từng đơn vị, cơ quan.

Kết luận buổi làm việc, Đồng chí Lê Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những ý kiến đề xuất, đóng góp của các đại biểu về các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tham mưu cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới các phòng, ban thành phố cần tăng cường công tác quán triệt về ý thức, kỷ luật, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; Phát huy khối đoàn kết nội bộ của từng đơn vị, cơ quan; Nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, đặc biệt là người đứng đầu cơ quan; Tiếp tục rà soát sắp xếp lại công tác cán bộ; Ban hành các quy định, rà soát lại các quy định chưa chặt chẽ, ban hành các quy định, quy chế làm việc; Tăng cường cải cách thủ tục hành chính, công nghệ thông tin./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên