10:04 ICT Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Ban CHQS thành phố Điện Biên Phủ tổ chức đêm hội trăng rằm 2020

Thứ hai - 28/09/2020 16:04 View: 219
Tối 27/9, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Điện Biên Phủ tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 cho các cháu là con của đội ngũ cán bộ, quân nhân đang học tập, công tác tại cơ quan với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” với nội dung nghe đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch Nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng; nghe sự tích chú Cuội Cung trăng; xem múa lân, chơi các trò chơi dân gian đặc sắc đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ tham dự chương trình. Nhân dịp này, lãnh đạo Ban CHQS thành phố đã trao hơn 40 xuất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.


Qua việc tổ chức chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban CHQS thành phố đối với việc chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình quân nhân trong đơn vị. Qua đó khuyến khích, động viên các em học tập tốt trong năm học mới 2020 - 2021 và là động lực cho cán bộ, quân nhân tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, phục vụ nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng địa phương./. 
 

Tác giả bài viết: Đức Hạnh – Phạm Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn