11:29 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên

Thứ ba - 28/07/2020 09:01 View: 350
Ngày 26/7/2020 Công an thành phố Điện Biên Phủ nhận được tin báo của anh Lò Văn Hưng, sinh năm 1990, trú tại: Xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên về việc bị kẻ gian lợi dụng sơ hở trộm cắp của anh 02 chiếc Điện thoại di động với tổng trị giá gần 10 triệu đồng khi anh đang chăm sóc người nhà tại Khoa răng, hàm, mặt- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc trên, Lãnh đạo Công an thành phố Điện Biên Phủ đã chỉ đạo Công an phường Noong Bua và các Đội nghiệp vụ tiến hành sử dụng các biện pháp điều tra, xác minh, bắt giữ đối tượng gây án. Với tinh thần quyết tâm tấn công, trấn áp tội phạm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố đã xác định được đối tượng Phạm Văn Tú;  sinh năm 1986; Trú tại: Tổ 6, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên là đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội trộm cắp tài sản. Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày Công an thành phố đã triệu tập được đối tượng Tú về trụ sở để làm việc.


Đối tượng Phạm Văn Tú cùng vật chứng của vụ án tại cơ quan Công an
 
Hiện Cơ quan CSĐT - Công an thành phố Điện Biên Phủ đang tiến hành các biện pháp điều tra giải quyết vụ án theo quy định của Pháp luật.

Từ hành vi và những thủ đoạn phạm tội của đối tượng nêu trên, Công an thành phố Điện Biên Phủ đề nghị người dân, đặc biệt là các bệnh nhân và người nhà khi chăm sóc bệnh nhân tại các cơ sở y tế, nơi tập trung đông người cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tự có ý thức bảo vệ tài sản của mình, khi phát hiện các vụ việc vi phạm pháp luật cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh - Công an TP ĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn