10:45 ICT Thứ sáu, 20/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết các đơn vị LLVT và gia đình chính sách

Thứ ba - 25/01/2022 15:23 View: 56
Ngày 24/1, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và số gia đình chính sách trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết CBCS Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết CBCS Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh.

Đến thăm, chúc tết các đơn vị: Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Bộ Công an, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và việc triển khai công tác bảo vệ biên giới, an ninh - quốc phòng, đảm bảo trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Song song với nhiệm vụ đó, các đơn vị cũng có nhiều chương trình, hoạt động chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ và người dân tại địa bàn, như: “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản”, “Tết thắm tình quân dân”, “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương”...


Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết CBCS Công an tỉnh.
 
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tinh ủy mong muốn các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ cùng người thân thật tốt để đón xuân đầm ấm, hạnh phúc và yên tâm công tác. Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ, các lực lượng triển khai hiệu quả công tác, hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh, ngành giao phó và đảm bảo xuân mới yên vui, an toàn cho nhân dân. Năm 2022 dự báo còn nhiều khó khăn thách thức, đồng chí đề nghị các lực lượng tiếp tục hiệp đồng phối hợp, đi đầu với vai trò nòng cốt để chung sức đồng lòng hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Tỉnh ủy thăm,
chúc Tết gia đình chính sách trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.

 
Chuẩn bị đón xuân mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thắp hương và thăm gia đình đồng chí Lò Văn Puốn, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, tại bản Him Lam 1, phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ; Thăm hỏi, động viên, chúc tết các gia đình chính sách đã gương mẫu di dời đến nơi ở mới, nhường đất thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng mở rộng Cảng hàng không Điện Biên Phủ.

Tại các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống tại nơi ở mới và gửi lời cảm ơn, chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách đã cống hiến cho Tổ quốc và ủng hộ, đi đầu trong việc bàn giao đất thực hiện dự án trọng điểm, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

 

Tác giả bài viết: Đức Trung

Nguồn tin: dienbientv.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn