20:02 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Chi đoàn Công an thành phố Điện Biên Phủ: Tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ ba - 21/09/2021 16:07 View: 41
Nhằm động viên các em thiếu nhi đang sống trong vùng khó khăn có một tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Sáng nay 21/9, Chi đoàn Công an thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Công an xã Thanh Minh tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại điểm trường Mầm non Pa Pốm- xã Thanh Minh.
Chi đoàn Công an thành phố Điện Biên Phủ: Tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Chi đoàn Công an thành phố Điện Biên Phủ: Tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tại đây bà Nguyễn Thị Bích Phượng - Trưởng nhóm thiện nguyện Chi đoàn Công an thành phố đã trao 50 phần quà trị giá 2 triệu đồng; 04 kiện sữa tươi, 5 lít dầu ăn và 5 triệu đồng tiền mặt cho các em thiếu nhi tại điểm trường Mầm non Pa Pốm. Số quà trên do đoàn viên Chi đoàn Công an thành phố đóng góp. Những phần quà đầy ắp tình yêu thương của Chi đoàn lực lượng Công an sẽ tạo động lực, là niềm động viên để cô và trò vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.
 

 
Ngoài tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, Chi đoàn Công an thành phố còn vận động các đoàn viên trong Chi đoàn đóng góp số tiền 3,9 triệu đồng mua sắt, thép làm tường rào xung quanh khuôn viên của trường, đảm bảo cho các em có nơi vui chơi an toàn, sạch sẽ.

Phát biểu tại buổi trao quà, Cô giáo Vũ Thị Hồng Thắm - Hiệu trưởng  trường Mầm non Thanh Minh cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Chi đoàn Công an thành phố, Công an xã Thanh Minh đã cho các em một Tết Trung thu đầy ý nghìa và đáng nhớ. Mong muốn tiếp tục được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và Chi đoàn Công an thành phố đối với nhà trường và các em học sinh./.


Tác giả bài viết: Vũ Nhàn- xã Thanh Minh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn