18:53 ICT Thứ bảy, 25/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ Lê Tiến Dũng: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách.

Thứ ba - 27/07/2021 15:57 View: 61
Sáng nay 27/7, đồng chí Lê Tiến Dũng- Tỉnh ủy Viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Noong Bua, Nam Thanh.
Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ Lê Tiến Dũng: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách.

Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ Lê Tiến Dũng: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm ông Bùi Đức Khăm, Người nhiễm chất độc hóa học, Tổ dân phố 05, phường Nam Thanh; ông Trần Đình Chiến, Thương binh 41%, Tổ dân phố 8, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ. Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Tiến Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh, người nhiễm chất độc hóa học và trao quà. Đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân những người đã có công lao với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn