10:28 ICT Thứ sáu, 20/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Chung vui ngày hội đến trường

Chủ nhật - 06/09/2015 08:12 View: 744
Cùng với không khí trong cả nước, sáng 5/9 trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện- Thành phố Điện Biên Phủ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016.
Chung vui ngày hội đến trường

Chung vui ngày hội đến trường

         Đúng 7 giờ 30 phút thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã cử lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca theo nghi thức quy định, tiếp đó là đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường. Nội dung khai giảng ngắn gọn, xúc tích nhưng đã nêu bật thành tích dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua, nhiều giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, nhiều học sinh đạt giải cao qua các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt trên 99%. Khác với mọi năm, thầy và trò trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện bước vào Lễ khai giảng, thay vì đưa quá nhiều báo cáo thành tích của nhà trường, giới thiệu đại biểu dài dòng, nhà trường chào đón hơn 200 em bước vào lớp 1; tổ chức thực hiện nội dung đăng ký, giao ước thi đua của các thầy cô giáo bằng hành động, việc làm cụ thể, những lời chào mừng vui vẻ của học sinh, tạo sự tinh thần hào hứng cho các em bước vào năm học mới. 
 

       Trong dịp này nhiều cơ quan đơn vị đã đến tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Riêng doanh nghiệp tư nhân rọ thép Thúy Nga đã trao tặng 10 xuất quà, trị giá 5 triệu đồng cho 10 học sinh nghèo vượt khó.
 

Tác giả bài viết: Đức Hạnh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn