21:11 ICT Thứ ba, 27/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Chương trình nghệ thuật "Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình" được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 Chủ nhật (5/5) trên kênh VTV1, kênh ĐTV

Chủ nhật - 05/05/2019 06:45 View: 603
Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình” do UBND tỉnh Điện Biên phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, đây là điểm nhấn trong loạt chương trình kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Hệ thống sân khấu đang hoàn thiện phục vụ cho chương trình nghệ thuật

Hệ thống sân khấu đang hoàn thiện phục vụ cho chương trình nghệ thuật

Hướng tới Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019), 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2019) và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2019). Tỉnh Điện Biên tổ chức nhiều sự kiện Chính trị, Văn hóa, Thể thao…chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh.

Chương trình nghệ thuật “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình” được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 Chủ nhật (5/5) trên kênh VTV1, kênh ĐTV, đây là những sự kiện chính trị trọng đại, có tác động sâu sắc tới đời sống chính trị - xã hội của nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên cũng như nhân dân cả nước.

Chương trình nghệ thuật “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình” sẽ cùng khán giả nhìn lại những dấu mốc của 65 năm trước tại Điện Biên Phủ thông qua sự kết hợp giữa những trải nghiệm hiện tại và hồi tưởng quá khứ, giữa nghệ thuật và phân tích, đánh giá...

"Điểm hẹn tháng 5", "Điểm hẹn lịch sử" và "Điểm hẹn hòa bình" là 3 nội dung chính trong chương trình, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Thông qua những nội dung này, dòng mạch lịch sử được trao truyền qua các thế hệ bằng tình yêu và sự thấu hiểu về những giá trị của dân tộc và hòa bình.


Chương trình nghệ thuật “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình” được truyền hình
trực tiếp trên kênh VTV1 và Kênh ĐTV

Chương trình nghệ thuật “Điện Biên - Điểm hẹn hòa bình” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ với các tiết mục đặc sắc tại quảng trường 7/5, tỉnh Điện Biên. Khán giả sẽ cảm nhận được sự hào hùng của tháng ngày lịch sử qua hiệu ứng sân khấu đặc biệt được Đài THVN chuẩn bị cho sự kiện này.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Kênh ĐTV và kết thúc chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra màn bắn pháo hoa tầm thấp. Đây là hoạt động nổi bật trong dịp kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, dự kiến sẽ thu hút đông đảo Nhân dân tỉnh Điện Biên, du khách tham quan và đông đảo người xem tuyền hình trong cả nước.

 

Nguồn tin: dienbientv.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên