00:57 ICT Thứ ba, 16/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền

Thứ bảy - 22/09/2018 06:25
Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/TU ngày 14/9/2018 của Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức các hoạt động và Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Điện Biên và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam, trong 2 tối ngày 19/9 và 20/9/2018, Đoàn Nghệ thuật tỉnh đã phối hợp với Đoàn văn công Hải quân tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật phục vụ Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Điện Biên và thành phố Điện Biên Phủ.
Tiết mục mở màn Chương trình "Biển - Tổ quốc tôi"

Tiết mục mở màn Chương trình "Biển - Tổ quốc tôi"

Theo đó Chương trình được tổ chức tại Bản Phủ huyện Điện Biên tối 19/9 và tại Quảng trường thành phố Điện Biên Phủ tối 20/9. Tới dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ỷ, Lãnh đạo Đảng ủy Hải quân Nhân dân Việt Nam, Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chương trình với chủ đề “Biển đảo và người chiến sĩ Hải Quân” bao gồm 12 tiết mục ca ngợi Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, biển đảo quê hương, người lính Hải Quân và quê hương Điện Biên của các diễn viên của hai đoàn. Chương trình đã nhận được sự chú ý, ủng hộ của đông đảo người dân, tạo được ấn tượng mạnh mẽ và có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Hai buổi biểu diễn đều có rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền trước Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Điện Biên và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam diễn ra vào ngày 21/9/2018. Cũng trong khuôn khổ kế hoạch phục vụ Chương trình ký kết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện căng treo băng zôn, cờ phướn trên trục đường Võ Nguyên Giáp, Trung tâm Hội nghị tỉnh, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và tuyên truyền cổ động bằng xe loa mặt đường. Ngoài ra Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ phối hợp với Bảo tàng Hải quân thực hiện trưng bày triển lãm theo chuyên đề và giới thiệu tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền tại tầng 1 Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Một số hình ảnh tại buổi diễn:


Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Điện Biên Phủ tặng hoa Đoàn văn công Hải quân
và Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên


Đông đảo người dân đễn xem và cổ vũ chương trình
 

Tác giả bài viết: Hồng Nhung, Khắc Vương

Nguồn tin: svhttdldienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ địa chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 105

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37198

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28327465

Cơ sở dữ liệu Quốc gia về thủ tục hành chính
Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ
Tìm mộ liệt sỹ
Đại biểu nhân dân Điện Biên
Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên
Công báo Điện Biên
Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện Lực Điện Biên