18:14 ICT Thứ năm, 16/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Công an thành phố Điện Biên Phủ: Tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ hai - 27/07/2020 15:55 View: 159
Trong những ngày tháng bảy lịch sử, Công an thành phố Điện Biên Phủ đã có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Thương binh, Bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình liệt sỹ là những người có công với Tổ quốc với nhân dân, cho nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu giúp đỡ họ". Để tri ân các Liệt sĩ, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thành phố Điện Biên Phủ, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ trong đơn vị đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà thân nhân các liệt sĩ thuộc lực lượng Công an nhân dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
 
​Thông qua các hoạt động, nhằm bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Điện Biên Phủ, đồng thời nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên, thanh niên trong đơn vị và mọi người đang sống trong thời bình, đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với nước, những người đã hy sinh hoặc để lại một phần xương máu của mình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, vì độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà thân nhân các liệt sĩ:

 

 

Tác giả bài viết: Hoàng Ninh- Công an TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn