23:00 ICT Thứ ba, 05/07/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ XI, năm 2022: Đội TP. Điện Biên Phủ xuất sắc đoạt giải Nhất môn Bóng rổ

Thứ sáu - 17/12/2021 07:51 View: 132
Sau 3 ngày thi đấu (từ ngày 14 - 16/12) với những đường bóng hấp dẫn, kịch tính, chiều 16/12, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ XI, năm 2022 đã bế mạc và trao giải cho các đội tham gia thi đấu môn Bóng rổ - một trong những môn thi đấu trước Đại hội.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các đội tham gia.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các đội tham gia.

Kết quả chung cuộc, đội Bóng rổ TP. Điện Biên Phủ xuất sắc đoạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội ngành Giáo dục và Đào tạo; 2 đội: huyện Điện Biên và Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh giành giải Ba. Kết quả này sẽ được tính vào thành tích chung trong bảng tổng sắp huy chương của các đơn vị tham gia đại hội.
 

Đại diện Công ty Cổ phần Sport Điện Biên tặng quà cho cầu thủ thuộc đội
Bóng rổ TP. Điện Biên Phủ có thành tích xuất sắc nhất giải.

 
Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội, trải qua 10 kỳ tổ chức Đại hội TDTT cấp tỉnh, mặc dù đây là lần đầu tiên môn Bóng rổ được đưa vào trong chương trình thi đấu chính thức, song các đội tham gia đã thể hiện được nhiều kỹ năng cơ bản, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả các trận đấu thực sự sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao, thể hiện tinh thần Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, với phương châm của Đại hội “Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn”. Đặc biệt, trong tổng số 18 môn thể thao và 84 nội dung thi đấu tại Đại hội TDTT lần này, môn Bóng rổ được xác định sẽ tạo tiền đề và động lực để thúc đẩy phong trào phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới, không chỉ thu hút đối tượng học sinh, sinh viên, mà còn thu hút lực lượng công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và Nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu để tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh, góp phần thực hiện hiệu quả đề án phát triển thể lực và tầm vóc người Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

 

Tác giả bài viết: Quang Long

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh






Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên