17:01 ICT Thứ năm, 16/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ A1

Thứ bảy - 15/08/2020 07:20 View: 150
Trước thềm Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 14/8/2020, BCH Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ trang trọng tổ chức lễ dâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sỹ A1. Tham dự lễ viếng có các đồng chí thường trực Thành uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; các đồng chí trong BCH Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020; các đồng chí là trưởng các đoàn đại biểu về dự đại hội Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ A1

Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ A1

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước. Đây là một nét văn hoá truyền thống thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân các dân tộc trong toàn thành phố đối với những người con ưu tú đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.
 
 
Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, nhân dân các dân tộc thành phố Điện Biên Phủ nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Điện Biên Phủ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hứa sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ tới./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn