01:26 ICT Thứ tư, 12/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Điện Biên: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết 22/3

Thứ bảy - 14/03/2020 09:24
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, ngày 13/3/2020, UBND tỉnh đã ra văn bản số 661/UBND-KGVX về việc tiếp tục điều chỉnh thời gian dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Điện Biên: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết 22/3

Điện Biên: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết 22/3

Theo đó, giáo viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ dạy và học đến hết ngày 22/3/2020. Trong thời gian nghỉ dạy và học, các trường phân công cán bộ quản lý, nhân viên và bảo vệ trực trường. Hiệu trưởng các trường chỉ huy động giáo viên đến trường trong trường hợp cần thiết để phục vụ cho phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đối với các trường THPT, PTDTNT THPT, các trường Cao đẳng, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, các Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động dạy và học theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 496/UBND-KGVX ngày 28/02/2020 về việc tiếp tục điều chỉnh thời gian dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đối với lưu học sinh Lào, tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 316/UBND-KGVX ngày 12/02/2020 về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới Corona.

Thực hiện theo văn bản chỉ đạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo kịp thời về nội dung trên đến học sinh, sinh viên và gia đình biết, thực hiện. Chỉ đạo các cơ sở giáo dục xây dựng phương án để học sinh tự ôn tập, củng cố kiến thức tại nhà và chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức dạy, học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, tập trung xây dựng kế hoạch tổ chức dạy bù để bảo đảm nội dung, chương trình theo tiến độ thời gian năm học 2019-2020 phù hợp với điều kiện thực tiễn./.
 

Tác giả bài viết: Trần Hà

Nguồn tin: Dienbien.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn