18:49 ICT Thứ năm, 16/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đoàn đại biểu thành phố Điện Biên Phủ: Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Him Lam

Thứ hai - 27/07/2020 08:53 View: 143
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), Tối 26/7, đoàn đại biểu Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc thành phố Điện Biên Phủ do đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Điện Biên Phủ làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Him Lam.
Đoàn đại biểu thành phố Điện Biên Phủ: Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Him Lam

Đoàn đại biểu thành phố Điện Biên Phủ: Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Him Lam

Tham dự lễ viếng còn có đại biểu các lực lượng vũ trang, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố, lãnh đạo UBND các xã, phường, đại diện các tầng lớp nhân dân TP. Điện Biên Phủ. Các đại biểu đã dâng hoa giành 01 phút mặc niệm tại Đài liệt sỹ và thắp hương trên từng phần mộ, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ, những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
 

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố thắp hương trên phần mộ liệt sỹ


 
Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc TP. Điện Biên Phủ nguyện ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, phấn đấu xây dựng Thành phố ngày càng vững mạnh, giàu đẹp, trở thành thành phố du lịch lịch sử văn minh, hiện đại và mang đậm bản sắc dân tộc./.


Tác giả bài viết: Phạm Anh- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn