13:07 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đoàn thanh niên thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm.

Thứ sáu - 22/07/2022 15:52 View: 22
Sáng ngày 21/7, Đoàn thanh niên thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Đoàn thanh niên thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm.

Đoàn thanh niên thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đoàn thanh niên thành phố đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chủ động, sáng tạo, linh hoạt đổi mới các nội dung, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa và đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các cấp bộ đoàn đã tập trung đổi mới, từng bước nâng cao hiệu quả công tác của Đoàn; đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Hội đã tổ chức nhiều chương trình, công trình thanh niên chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và thành phố; Tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Điện Biên Phủ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027; Trồng mới 350 cây xanh, vận động các nguồn lực làm 03 công trình khu vui chơi cho thiếu nhi; Giới thiệu 15 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Các hoạt động ngày càng sát với nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, bám sát vào nhiệm vụ chính trị của địa phương và có sức lan tỏa cao.

Trong 6 tháng cuối năm với nhiệm vụ trọng tâm thực hiện hiệu quả phần việc, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 đã đề ra; Tiếp tục tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, tuyên truyền Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn; Triển khai các giải pháp trong xây dựng Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng cán bộ đoàn; nâng cao số lượng, chất lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp; đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức Đoàn năm 2022./.

Tác giả bài viết: Bích Ngọc - Đoàn Thanh niên TP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn