21:10 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đồng chí Chử Thị Thủy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Nam Thanh

Chủ nhật - 05/09/2021 17:47 View: 45
Sáng 5/9, Trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Điện Biên. Đồng chí Chử Thị Thủy- Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã đến dự, tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Đồng chí Chử Thị Thủy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Nam Thanh

Đồng chí Chử Thị Thủy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Nam Thanh

Lễ khai giảng được Nhà trường tổ chức trong không khí trang trọng và đảm bảo các quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh Covid -19. Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Xuân Thủy- Thành ủy Viên, Bí thư Đảng ủy phường Nam Thanh đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh cả nước nhân dịp năm học mới.

Năm học 2020-2021, mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của Nhà trường nhưng thầy và trò trường Tiểu học Nam Thanh đã khắc phục khó khăn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, năng lực, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục, vừa chống dịch Covid-19, vừa dạy, vừa học và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Quy mô trường lớp ổn định, tỷ lệ duy trì sĩ số đạt 100%, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học, Tập thể nhà trường được UBND tỉnh Điện Biên tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

Năm học 2021-2022, trường Tiểu học Nam Thanh có 21 lớp với 752 học sinh, trong đó có 142 em học sinh vào lớp 1. Phát huy những kết quả đã đạt được, thầy và trò nhà trường tiếp tục nêu cao quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu “kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo kế hoạch, chất lượng dạy học trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Đồng thời thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành Giáo dục phát động; xây dựng trường phát triển bền vững, chú trọng đào tạo mũi nhọn cho việc thi học sinh giỏi; tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng tốt công tác dạy và học; xây dựng,nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tiếp tục đổi mới và đảm bảo chất lượng giáo dục.


Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn