03:12 ICT Thứ tư, 08/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách tại Thành phố Điện Biên Phủ

Chủ nhật - 12/01/2020 06:54
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 11/1, đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Điện Biên Phủ; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
Đ/c Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

Đ/c Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

Đoàn đã đến thăm chúc Tết các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Lao, bệnh Phổi và Tâm thần tỉnh, Tiểu đoàn Cảnh sát bảo vệ và gia đình chính sách: gia đình ông Nguyễn Thế Hưởng (Bệnh binh 72%, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ), gia đình ông Đàm Đình Khôi (Bệnh binh 78%, người nhiễm chất độc hóa học, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ).
 

Đ/c Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết tại
Bệnh viện Lao, bệnh Phổi và Tâm thần tỉnh Điện Biên

 
Tại buổi thăm và chúc Tết, các đơn vị đã thông tin nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm qua và nhiệm vụ trực tết năm 2020. Đồng chí Mùa A Sơn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả các đơn vị đã đạt được, đồng chí nhấn mạnh, những kết quả đó đã góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh nhà. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo và đề nghị các đơn vị tổ chức Tết cho các cán bộ, chiến sĩ, y bác sỹ, công chức, viên chức... chu đáo, tươi vui nhưng không quên nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, sức khỏe cho nhân dân trong dịp Tết, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra.
 

Đ/c Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết Tiểu đoàn Cảnh sát bảo vệ.


Đ/c Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết gia đình ông Nguyễn Thế Hưởng
(Bệnh binh 72%, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ).


Đoàn đến thăm, chúc tết gia đình ông Đàm Đình Khôi 
(Bệnh binh 78%, người nhiễm
chất độc hóa học, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ).

Đến thăm các gia đình chính sách, Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình phát huy truyền thống, vượt khó vươn lên trong cuộc sống, chúc các gia đình đón xuân mới tươi vui, hạnh phúc. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Mùa A Sơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp của các thương, bệnh binh cho độc lập, tự do của đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.
 

Tác giả bài viết: Trần Ngọc

Nguồn tin: Dienbien.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn