18:09 ICT Thứ hai, 27/06/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Gặp mặt các Y, Bác sĩ trước khi lên đường hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ ba - 28/09/2021 08:10 View: 56
Hiện nay tại các tỉnh Miền Nam, tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, do vậy nhu cầu về nhân lực tham gia phòng, chống dịch rất cấp thiết. Nhằm chia sẻ khó khăn với Miền Nam ruột thịt, ngày 27/9/2021, Trung tâm y tế thành phố Điện Biên Phủ tổ chức gặp mặt các Y, Bác sĩ trước khi lên đường làm nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Gặp mặt các Y, Bác sĩ trước khi lên đường hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Gặp mặt các Y, Bác sĩ trước khi lên đường hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia đoàn công tác Y tế của Tỉnh gồm: 4 bác sĩ, 5 điều dưỡng. Những cán bộ xung phong lên đường chi viện Miền Nam đợt này đều là những nhân viên y tế có năng lực, trình độ, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chống dịch Covid-19, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh nhân F0 trong đợt dịch vừa qua tại Bệnh viện dã chiến thành phố Điện Biên Phủ.
 
Trong không khí cởi mở, đầm ấm buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Trung tâm y tế, Bs. Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm y tế thành phố đã giao nhiệm vụ cho cán bộ của đoàn công tác, đồng thời nhắc nhở, căn dặn các thành viên: “Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo an toàn cho chính bản thân, dốc sức cùng các đồng nghiệp làm tốt chuyên môn, đặc biệt đảm bảo trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn”.  Đồng chí động viên các thành viên trong đoàn yên tâm lên đường làm nhiệm vụ. Công việc tại khoa, phòng sẽ được bàn giao cho đồng nghiệp, bệnh viện cũng sẽ quan tâm, hỗ trợ gia đình của các thành viên khi cần thiết.

Nhân dịp này, Trung tâm y tế thành phố cũng gửi tặng các cán bộ tham gia chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh nhiều vật tư y tế và nhu yếu phẩm thiết yếu. Với sự chung tay của các Y, Bác sĩ Điện Biên nói riêng và các Y, Bác sỹ cả nước nói chung, các tỉnh Miền Nam sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình yên cho nhân dân./.


Tác giả bài viết: Thanh Hoa- Trung tâm VH-TT-TH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên