14:31 ICT Thứ bảy, 15/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Giải bóng đá thanh niên truyền thống lần thứ V tranh cúp Hoa Ba

Chủ nhật - 09/12/2018 08:38
Ngày 08/12, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên truyền thống lần thứ V tranh cúp Hoa Ba, Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân, đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho tuổi trẻ thành phố, có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần.
Giải bóng đá thanh niên truyền thống lần thứ V  tranh cúp Hoa Ba

Giải bóng đá thanh niên truyền thống lần thứ V tranh cúp Hoa Ba


Tham dự giải có 27 đội bóng với trên 300 VĐV. Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm, chia làm 06 bảng, 02 nhánh các câu lạc bộ chuyên nghiệp và nhánh các đoàn VĐV khối cơ quan, hành chính sự nghiệp. Thành viên các câu lạc bộ thuộc nhiều lứa tuổi và nhiều vị trí công tác khác nhau, nhưng họ đều có chung niềm đam mê trái bóng tròn. Họ cùng nhau luyện tập, thi đấu, để hướng đến mục tiêu rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức bền thể lực. phát huy tinh thần đoàn kết, vì mục tiêu: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

 
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tiến hành ra sân thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt, Giải bóng đá thanh niên truyền thống lần thứ V tranh cúp Hoa Ba sẽ diễn ra trong 10 ngày và kết thúc vào ngày 17/12/2018.


Tác giả bài viết: Phạm Anh- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn