23:21 ICT Thứ hai, 10/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam

Thứ hai - 26/08/2019 07:00
Tối 24/8, tại Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2019). Chương trình thu hút sự tham gia cổ vũ của lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam

Chương trình gồm 13 tiết mục hát múa, nhảy do các ca sĩ, diễn viên đoàn Nghệ thuật tỉnh biểu diễn: Đảng đã cho ta một mùa xuân - Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi; Quê hương ngày mới; Bài ca văn hóa Việt Nam; Mùa yêu gọi; Quê hương tình yêu và tuổi trẻ; Hành khúc người chiến sỹ văn hóa… với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tôn vinh những người chiến sĩ văn hóa - những người luôn nỗ lực làm tròn sứ mệnh của đội quân xung kích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

Các đại biểu và người dân dự, cổ vũ đêm giao lưu văn nghệ.
 

Tiết mục hát múa "Bài ca văn hóa Việt Nam".

Qua đêm giao lưu văn nghệ đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tăng cường giao lưu, củng cố sự đoàn kết, phối hợp trong công tác giữa các phòng, đơn vị thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch./.
 

Tác giả bài viết: Lan Phương

Nguồn tin: Dienbien.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn