17:02 ICT Thứ hai, 15/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Học sinh 4 huyện, thành phố tạm dừng đến trường học trực tiếp

Thứ ba - 23/11/2021 07:33 View: 53
Trước xu hướng phức tạp của dịch covid-19, trong đó có nhiều ca mắc là học sinh, giáo viên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã quyết định tạm dừng đến trường đối với học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn các huyện: Điện Biên, Mường Chà, Mường Nhé và thành phố Điện Biên Phủ.
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho học sinh Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ.

Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho học sinh Trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ.

Tại huyện Điện Biên, học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, học viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tạm dừng đến trường từ ngày 22/11 đến hết ngày 27/11. Trước đó, theo quyết định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện Điện Biên, việc dừng học trực tiếp chỉ áp dụng đối với các xã có dịch, nhưng nay dịch diễn biến phức tạp hơn nên dừng học được áp dụng trên địa bàn toàn huyện với tổng số 21 xã. 
 

Trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ, học sinh mầm non, học sinh phổ thông, học viên Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tạm dừng đến trường từ ngày 22/11 đến khi có thông báo mới.

Với huyện Mường Chà, học sinh Trường mầm non số 2 Na Sang và học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Mường Mươn tạm dừng đến trường từ ngày 22/11 đến khi có thông báo mới. 

Huyện Mường Nhé  đã ghi nhận các ca bệnh Covid-19 ở hai xã Mường Toong và Chung Chải, do đó học sinh mầm non, phổ thông trên địa bàn hai xã này tạm dừng đến trường từ ngày 20/11 đến hết ngày 27/11.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị UBND các huyện: Điện Biên, Mường Chà, Mường Nhé và thành phố Điện Biên Phủ chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo kịp thời cho học sinh, học viên và gia đình thời gian tạm dừng đến trường, thời gian trở lại trường, hình thức tổ chức dạy học đảm bảo an toàn phòng dịch trong thời gian tạm dừng đến trường; tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
 

Tác giả bài viết: Thành Đạt

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên