05:35 ICT Thứ hai, 08/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thanh Trường tổng kết công tác Hội năm 2019.

Thứ sáu - 06/12/2019 08:15 View: 404
Ngày 5/12 /2019. Hội cựu Thanh niên xung phong phường Thanh Trường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Các đồng chí: Nguyễn Thị Oanh - Bí thư Đảng bộ phường Thanh Trường, Phạm Ngọc Tám - Chủ tịch Hội cựu TNXP Thành phố Điện Biên Phủ đến dự.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Đam- Nguyên Giám đốc Nông trường Điện Biên - Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong  phường Thanh Trường báo cáo đánh giá công tác Hội năm 2019: Với 126 hội viên đang sinh hoạt tại 7 chi hội, có nhiều hội viên có mặt tại Điện Biên từ năm 1958 để xây dựng công trình Đại Thủy nông Nậm Rốm và các lớp TNXP qua các thời kỳ chiến tranh. Trong năm qua Hội đã phát huy bản chất của thanh niên tình nguyện, mặc dù các hội viên tuổi đã cao, song vẫn luôn gương mẫu trong gia đình, dòng họ và cộng đồng, luôn giáo dục truyền thống cách mạng, đặc biệt là truyền thống của thanh niên tình nguyện “Đâu cần thanh niên có - việc gì khó có thanh niên”, vận động xây dựng quỹ "Nghĩa tình đồng đội" để giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên con cháu học tập, lao động để phục vụ bản thân và xã hội, sẵn sàng tham gia, đảm đương những công việc khó khăn với tinh thần tình nguyện, 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Hội đề ra nhiệm vụ công tác năm 2020: Tập trung công tác tuyên truyền giáo dục vận động con cháu tiếp tục phát huy truyền thống "thanh niên tình nguyện" của các bậc cha anh; luôn đoàn kết gương mẫu giúp đỡ nhau trong cuộc sống; thực hiện tốt các phong trào thi đua, từ thiện nhân đạo, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng trên địa bàn mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Thanh Trường đã đề ra. 


Nhân dịp này, Hội cựu thanh niên xung phong  phường Thanh Trường đã khen thưởng và đề nghị khen thưởng cho 4 tập thể, 18 cá nhân có thành xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức Hội năm 2019./.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- Phường Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn