05:02 ICT Chủ nhật, 25/09/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Hội khuyến học thành phố Điện Biên Phủ đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài.

Thứ năm - 31/05/2018 11:02 View: 655
Khuyến học, khuyến tài là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Phát huy truyền thống đó Hội khuyến học thành phố Điện Biên Phủ đã xác định công tác khuyến học, khuyến tài là nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội.
Đ/c Nguyễn Xuân Quang- UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố trao thưởng cho các cô giáo đạt giải cao trong Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố" năm 2018

Đ/c Nguyễn Xuân Quang- UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố trao thưởng cho các cô giáo đạt giải cao trong Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố" năm 2018

       Trong những năm qua, công tác khuyến học khuyến tài trên địa bàn thành phố đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của ngành Giáo dục, động viên khen thưởng kịp thời hàng trăm lượt các Nhà giáo, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, Cán bộ quản lý, Giáo viên trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa, khoa học kỹ thuật các trường đạt chuẩn Quốc gia, được tặng Huân chương các hạng, được nhận Cờ thi đua các cấp, đạt giải toàn đoàn tại Hội thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao các cấp với hàng trăm triệu đồng.
 

 
      Đặc biệt năm học 2017 - 2018, Hội khuyến học đã khen thưởng cho 67 Nhà giáo đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp thành phố, 03 Nhà giáo đạt giải trong cuộc thi “Giáo viên làm tổng phụ trách giỏi” cấp Tỉnh với tổng số tiền 31.000.000đ; trao thưởng cho 33 giáo viên ôn luyện cho học sinh lớp 9 đạt nhiều giải cao và 160 học sinh lớp 9 đạt giải cao trong cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với số tiền là 72.000.000đ. Ngoài ra Hội khuyến học thành phố còn hỗ trợ cho các trường khó khăn trên địa bàn, trao thưởng cho hoạt động phong trào như “Hội khỏe Phù Đổng”, hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” với tổng số tiền: 27.200.000đ. Hội còn thăm hỏi các Nhà giáo mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị lâu dài với tổng số tiền là 7.000.000đ, để các Nhà giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên mọi lĩnh vực công tác.  
 

Đồng chí Nguyễn Thu Phương - Phó chủ tịch Hội Khuyến học thành phố trao thưởng
cho các tập thể đạt giải nhất, nhì, ba Hội khỏe phù đổng thành phố ĐBP lần thứ 8 năm 2018.
 

Đồng chí Nguyễn Thu Phương - Phó chủ tịch Hội Khuyến học thành phố trao thưởng cho
các bé đạt giải cao trong Hội thi  "Tiếng hát trẻ thơ" thành phố ĐBP lần thứ 8 năm 2018.

 
      Những kết quả đạt được của Hội Khuyến học thành phố đối với công tác khuyến học, khuyến tài trong thời gian qua rất đáng trân trọng, góp phần tích cực đưa sự nghiệp giáo dục thành phố ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lá cờ đầu của tỉnh./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Phương- Hội Khuyến học TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết nhanh


Các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
Công khai ngân sách
Phản ánh kiến nghị
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Tài liệu tập huấn UBND Thành phố
Đô thị miền núi các tỉnh phía Bắc Thành phố Điện Biên Phủ qua các năm
Mua sắm tập trung
Quy hoạch - Kế hoạch
Văn bản QPPL Chính phủ
Văn bản QPPL của tỉnh
Nội dung họp UBND
Tài liệu kỳ họp HĐND TP Điện Biên Phủ
Đề tài khoa học
10 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Điện Biên