07:04 ICT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Hội thi truyền thông giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên, năm học 2018-2019

Thứ tư - 17/10/2018 05:56
Vừa qua, trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên phối hợp với Trung tâm Dân số - KHHGĐ thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội thi truyền thông giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên, năm học 2018-2019.
Phần thi bình tranh của các em học sinh khối lớp 10

Phần thi bình tranh của các em học sinh khối lớp 10

       Tham gia hội thi gồm các em học sinh 3 khối 10, 11, 12, tranh tài ở 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, bình tranh và thi tiểu phẩm. Ở mỗi phần thi, các đội đã mang đến rất nhiều các tiết mục đặc sắc. Ở phần thi chào hỏi, các đội đã mang đến sự ngẫu hứng trong phần dàn dựng; ở phần thi kiến thức các em đã rất bản lĩnh thể hiện được sự hiểu biết của mình về SKSS vị thành niên. Không những có kiến thức về SKSS, các em đến từ đội khối lớp 10 còn mang đến Hội thi phần bình tranh xuất sắc, thông minh. Đặc biệt là phần thi tiểu phẩm với tiết mục tiểu phẩm "Chuyện của Mỷ" của các em học sinh khối lớp 11 được Ban giám khảo đánh giá cao và khán giả cổ vũ nhiệt tình.
 

Phần thi tiểu phẩm "Chuyện của Mỷ" của các em học sinh khối lớp 11 
 
       Thông qua hội thi, nhằm nâng cao nhận thức của vị thành niên, thanh niên về giới, giới tính, vai trò chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên; tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; giúp các em có được kỹ năng sống cơ bản nhất để hòa nhập với mọi người xung quanh và tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.
  
       Bế mạc hội thi, Ban tổ chức đã trao: Giải Nhất khối học sinh lớp 11, giải Nhì khối học sinh lớp 12, giải Ba khối lhọc sinh ớp 10. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải đội thi có lời bình tranh hay nhất cho khối lớp 10, đội thi vẽ tranh đẹp nhất cho khối lớp 11, đội thi có tiết mục tiểu phẩm hay nhất cho khối học sinh lớp 11./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn