09:29 ICT Thứ hai, 18/10/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên lần thứ 16

Thứ sáu - 06/10/2017 09:17 View: 617
Ngày 5/10, tại Nhà luyện tập Thể dục thể thao (TDTT) huyện Mường Ảng diễn ra lễ khai mạc Hội thi tuyên truyền lưu động (TTLĐ) tỉnh Điện Biên lần thứ 16, với sự tham gia của 9 đội TTLĐ thuộc các Phòng Văn hóa và Thông tin của các huyện, thị xã, thành phố.
Đoàn xe cổ động của các đội TTLĐ diễu hành trên đường phố thị trấn Mường Ảng.

Đoàn xe cổ động của các đội TTLĐ diễu hành trên đường phố thị trấn Mường Ảng.

       Các đội tham gia hội thi tranh tài ở các nội dung: tuyên truyền miệng với chủ đề về các nhiệm vụ chính trị nổi bật của địa phương; tuyên truyền tổng hợp, thông qua các hình thức: câu chuyện thông tin, tuyên truyền miệng, cổ động trực quan, văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện nếp sống văn minh…

       Trước đó, ngày 4/10, Ban tổ chức và các đội tham gia hội thi đã thắp hương, tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Mường Ảng; diễu hành biểu dương lực lượng bằng xe ô tô có gắn panô, tranh cổ động trên dọc các tuyến phố của thị trấn Mường Ảng.


Tiết mục dự thi của đội TTLĐ huyện Mường Ảng.

       Hội thi TTLĐ tỉnh Điện Biên được các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh luân phiên đăng cai tổ chức 2 năm 1 lần. Đây là hoạt động nhằm “Đưa văn hóa thông tin về cơ sở” và cũng là đợt tuyên truyền sâu rộng về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới đồng bào các dân tộc trong tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị. Hội thi cũng là dịp để các đội TTLĐ trao đổi nghiệp vụ, nâng cao chất lượng tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu trong công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa các đơn vị.

        Hội thi được tổ chức trong 3 ngày, từ 4 - 6/10.

Tác giả bài viết: Văn Thành Chương

Nguồn tin: Báo Điện Biên Phủ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn