11:51 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Khánh thành Nhà sinh hoạt văn hoá cộng đồng TDP 20 và 21

Thứ ba - 01/10/2019 16:55 View: 127
Ngày 28/9/2019 Tổ dân phố 20 và 21 phường Tân Thanh khánh thành Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Các đồng chí: Nguyễn Duy Tân, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; Hồ Văn Nờ, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Thanh, cùng đông đảo nhân dân 2 tổ dân phố đã về dự.


Chương trình văn nghệ chào mừng  khánh thành Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng 

Nhà sinh hoạt văn hóa với diện tích sử dụng trên 140 m2,   sau gần 3 tháng thi công với tổng kinh phí 678 triệu đồng. Số tiền trên ngoài kinh phí hỗ trợ của Nhà nước, cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong 2 tổ dân phố đóng góp 478  triệu đồng. Công trình được xây dựng theo kiến trúc nhà cấp IV, 5 gian, nền cứng, tường bao quanh, có sân rộng thoáng mát..

Được biết, để thi công Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng, đơn vị thi công đã phải khắc phục khó khăn trong việc tạo mặt bằng, san ủi, vận chuyển hơn 1.300 m khối đất, đá. Với tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp, việc triển khai thi công và bàn giao công trình đã đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Phó Trưởng phòng VH&TT thành phố, ông Nguyễn Duy Tân 
tặng hoa chúc mừng 2 tổ dân phố 20 và 21 phường Tân Thanh
 
Ông Trần Xuân Đãng, Tổ trưởng tổ dân phố số 21 cho biết: “Với sự nỗ lực của chi ủy, TDP, các chi hội đoàn thể và đồng thuận của nhân dân, Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng 2 tổ dân phố hoàn thành, đưa vào sử dụng đã đáp ứng sự mong đợi, cùng niềm vui phấn khởi của nhân dân. Đây sẽ là nơi hội họp, triển khai các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đồng thời đây là nơi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, TDTT của nhân dân Tổ dân phố 20 và 21”.

Tác giả bài viết: Đỗ Quang Khải

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn