20:44 ICT Thứ bảy, 28/05/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Khánh thành điểm vui chơi cho thiếu nhi tại Mường Phăng

Thứ hai - 19/07/2021 07:54 View: 87
Ngày 17/7, Cụm thi đua số 1, 2, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Phăng 1, xã Mường Phăng, TP. Điện Biên Phủ. Tham gia bàn giao điểm vui chơi cùng với các cụm thi đua còn có lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Cụm thi đua cùng Đoàn khối và các đại biểu bàn giao điểm vui chơi thiếu nhi cho bản Phăng 1.

Cụm thi đua cùng Đoàn khối và các đại biểu bàn giao điểm vui chơi thiếu nhi cho bản Phăng 1.

Tận dụng lốp xe đã qua sử dụng cùng sự đóng góp vật chất của các chi đoàn trong Cụm, sau gần 2 tháng bắt tay vào triển khai, công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi tại bản Phăng 1 đã được hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Công trình bao gồm các thiết bị vui chơi: 2 bộ xích đu, xà kép, bập bênh hình thú, bập bênh băng ghế… tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng, cùng hơn 20 công lao động của đoàn viên xã Mường Phăng lắp ráp hoàn thiện các thiết bị. Điểm vui chơi được đặt tại khuôn viên nhà văn hóa bản Phăng 1, phục vụ nhu cầu vui chơi cho hơn 300 em nhỏ bản Phăng 1 và các bản lân cận. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình thứ 2 của lốp xe” được Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động, triển khai tổ chức.
 

Đại diện Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cụm thi đua
thăm hỏi, tri ân thương binh Lường Văn Nẹ.
 

Nhân dịp này, hướng đến kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7), Cụm thi đua đã đến thăm hỏi, tri ân, tặng quà cụ Lường Văn Nẹ, bản Phăng 2 (xã Mường Phăng), thương binh nặng, thương tật hạng 5/8.

Trước đó, đoàn đã đến dâng hương tại Nhà Tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ tại Mường Phăng.


Tác giả bài viết: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn