22:15 ICT Thứ sáu, 19/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Lễ Hội Hoa Ban 2015 sẽ khai mạc vào tối 13/3

Thứ năm - 12/03/2015 04:21 View: 671
Theo tin từ Ban chỉ đạo tổ chức Lễ hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên 2015. Khai mạc Lễ hội sẽ được tổ chức vào tối 13/3, tại Quảng trường 7-5 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Tỉnh (ĐTV)
Đến thời điểm này, các phần việc chuẩn bị cho Lễ hội đã cơ bản hoàn thành. Chương trình nghệ thuật phục vụ khai mạc Lễ hội Hoa Ban có sự tham gia của trên 200 diễn viên là học sinh; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang; Trung tâm Văn hóa - Thông tin -Thể thao thành phố; Nhà Thiếu nhi tỉnh.
Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2015. Thông qua việc tổ chức Lễ hội Hoa Ban nhằm tiếp tục tôn vinh, bảo tồn và phát huy các loại hình di sản văn hóa dân tộc của tỉnh Điện Biên; gắn bảo tồn văn hóa với phát huy tiềm năng du lịch, của địa phương, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Đồng thời cổ vũ các tầng lớp nhân dân trong tỉnh triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Quang Sai – Đài Truyền thanh-Truyền hình TP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn