04:33 ICT Thứ hai, 08/08/2022

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Lễ hội mùa xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ hai - 01/02/2021 16:09 View: 106
Ngày 29/01, Trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ tổ chức Lễ hội mùa xuân Tân Sửu năm 2021.
Lễ hội mùa xuân Tân Sửu năm 2021

Lễ hội mùa xuân Tân Sửu năm 2021

Tại lễ hội mùa xuân năm nay, gần 350 học sinh cùng giáo viên và các bậc phụ huynh đã tham gia nhiều hoạt động đặc sắc gồm văn nghệ mừng đảng mừng xuân, các trò chơi dân gian, hội thi gói bánh chưng xanh, chế biến ẩm thực những món ăn truyền thống, trang trí trưng bày mua bán các sản phẩm phong phú, đặc sắc ở địa phương. Lễ hội xuân Tân sửu 2021 đã tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để học sinh thể hiện tài năng trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học tự bồi dưỡng tạo điều kiện cho các em được giao lưu, vui chơi các trò chơi bổ ích.
Thông qua các hoạt động còn giúp học sinh trong trường hướng về cội nguồn và tìm hiểu về Tết cổ truyền của dân tộc truyền thống lịch sử văn hóa địa phương từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế.


Nhân dịp này, trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ đã trao 4 suất quà tết cho giáo viên, các em học sinh là đối tượng gia đình chính sách, con thương binh liệt sỹ và 27 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.
 

Tác giả bài viết: Khánh Huyền - Trung tâm VH-TrT-TrH thành phố

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn