01:54 ICT Thứ năm, 09/04/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Liên hoan văn nghệ và tổng kết hè năm 2019

Chủ nhật - 04/08/2019 16:16
Ngày 2/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Thanh Trường tổ chức đêm liên hoan văn nghệ và tổng kết các hoạt động sinh hoạt hè năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Thị Oanh- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Thanh Trường; các thành viên Ban chỉ đạo hè phường và lãnh đạo các tổ dân phố, bản trên địa bàn phường đã đến dự.
Liên hoan văn nghệ và tổng kết hè năm 2019

Liên hoan văn nghệ và tổng kết hè năm 2019

Tại buổi tổng kết hoạt động hè, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Đình Phi, phó chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường năm 2019 báo cáo đánh giá kết quả công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện các hoạt động hè cho thanh, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường. Các hoạt động nổi bật như: Tuyên truyền về An toàn giao thông; vệ sinh phòng dịch; chăm sóc bảo vệ trẻ em, phòng chống đuối nước; phòng chống tai, tệ nạn xã hội,...Các thành viên Ban chỉ đạo phường đã tổ chức tuyên truyền tại các tổ dân phố, bản; tổ chức hoạt động thể dục thể thao với các môn: Cầu lông, bóng chuyền, cờ vua, kéo co. 

Đêm liên hoan văn nghệ với các tiết mục ca, múa mang đậm bản sắc dân tộc do các em học sinh đến từ các tổ dân phố, bản biểu diễn đã thu hút đông đảo khán giả đón xem. Ban chỉ đạo phường đã lựa chọn những tiết mục văn nghệ xuất sắc tham gia chương trình văn nghệ do thành phố Điện Biên Phủ tổ chức.

Nhân dịp này, UBND phường Thanh Trường đã biểu dương khen thưởng 5 tập thể có nhiều thành tích trong việc tổ chức các hoạt động hè năm 2019./.  

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Toàn- P. Thanh Trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn