13:43 ICT Chủ nhật, 31/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Ngày hội Tiếng Anh chủ đề "Happy new year"

Chủ nhật - 20/01/2019 06:53
Ngày 18/01, trường Trung học cơ sở Him Lam- TP. Điện Biên Phủ tổ chức ngày hội tiếng anh với chủ đề "Happy new year" năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh trong nhà trường.
Ngày hội Tiếng Anh chủ đề "Happy new year"

Ngày hội Tiếng Anh chủ đề "Happy new year"

       Ngày hội tiếng Anh được trường THCS Him Lam tổ chức với 03 phần thi: Tìm kiếm tài năng Him Lam; Hoạt động hội chợ và các chò chơi tiếng Anh. Tất cả các phần thi thí sinh đều phải nói bằng tiếng Anh.
 

 
        Hội thi đã diễn ra sôi động, các thí sinh sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học bằng tiếng Anh một cách tự tin, mạnh dạn và sáng tạo…Ngày Hội đã tạo cho học sinh có niềm say mê với môn học này, thu hút đông đảo học sinh tham gia góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh; tạo phong trào học tiếng Anh rộng rãi trong các Nhà trường. Các em được phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.
 

BTC trao thưởng cho các đội đạt giải

      Ngày hội tiếng Anh không những để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường mà còn là hoạt động ngoại khóa thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" góp phần cổ vũ, khích lệ giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt./.
 

Tác giả bài viết: Phạm Anh- Đài TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn