21:05 ICT Thứ tư, 29/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Ngôi trường tôi yêu

Thứ hai - 19/11/2018 06:05
Đó chính là trường Tiểu học Him Lam đang tọa lạc tại tổ dân phố 12- phường Him Lam- thành phố Điện Biên phủ. Trường được thành lập vào tháng 9 năm 1996, ngôi trường ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp và thân thiện.
Trường tiểu học Him Lam đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Trường tiểu học Him Lam đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

        Trải qua 22 năm xây dựng và  trưởng thành, nhà trường đã từng bước khẳng định về chất lượng giáo dục toàn diện và vị thế của mình trong ngành Giáo dục thành phố. Nơi đây biết bao thế hệ thầy cô giáo, đã và đang ngày đêm miệt mài  bên trang giáo án, tận tâm với nghề “Trồng người”, nhiệt tình hăng say với mọi phong trào của ngành; sự góp sức không nhỏ của lớp lớp học trò ra sức học tập chuyên cần, tích cực luyện rèn, đem về cho nhà trường biết bao nhiêu giải cao trong phong trào “ Học tốt”. Sự quan tâm của chính quyền địa phương; sự đồng thuận của nhân dân, tất cả những điều đó đã được đền đáp bằng những trái quả ngọt ngào: Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba và Huân chương Lao động hạng Nhì cùng nhiều Cờ thi đua xuất sắc của Bộ giáo dục - Đào tạo và của tỉnh Điện Biên… Những thành thích ấy ngày một dày thêm trong bảng vàng thành tích của nhà trường.
 

Trường tiểu học Him Lam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
 
        Ngôi trường tôi yêu, đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Dù ở nơi đâu tôi, chúng ta hãy luôn nhớ về ngôi trường thân yêu với tâm huyết “Tận tâm tận lực, tình trường không phai”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương- Hội khuyến học TPĐBP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn