12:00 ICT Thứ tư, 22/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Tin văn hóa, xã hội

Phường Mường Thanh: Thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Chủ nhật - 26/07/2020 20:54 View: 126
Ngày 26/7/2020, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Mường Thanh tổ chức thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu thuộc các đối tượng: Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người nhiễm chất độc hóa học.
Phường Mường Thanh: Thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Phường Mường Thanh: Thăm và tặng quà các gia đình chính sách

         Đoàn đã đến thăm 10 gia đình trên địa bàn. Đồng chí Bùi Thị Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy phường đã động viên, thăm hỏi, biết ơn công lao, sự hy sinh xương máu của các liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh để bảo vệ Tổ quốc, mang lại hòa bình ấm no cho nhân dân, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con cháu trưởng thành, gương mẫu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương….
 

 

 
        Đây là hoạt động thường niên của phường Mường Thanh đối với các gia đình chính sách trên địa bàn, là nghĩa cử cao đẹp, góp phần động viên các gia đình vơi đi những đau thương, mất mát./.

 

Tác giả bài viết: Dương Hiền- Phường Mường Thanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn